Search
Close this search box.
Aldís Ylfa Heimisdóttir

Aldís Ylfa Heimisdóttir

Aldisx6

Aldisx4

Ég er uppalin á Akranesi og kláraði bæði grunnskólann og framhaldsskólann þar en er á leiðinni í Tómstunda- og félagsmálafræði við HÍ í haust. Ég hef alltaf verið mikill íþróttamanneskja og æfði fótbolta og fimleika mjög lengi en eins og staðan er í dag, þá æfi ég ennþá fótbolta og spila með meistaraflokki kvenna hjá ÍA. 

Aldisx8Ég hef þjálfað bæði fimleika og fótbolta en í dag er ég yngriflokkaþjálfari hjá ÍA. Mér þykir mjög vænt um alla krakka sem ég hef þjálfað og hefur þjálfarastarfið gefið mér mjög mikið. Í sumar hef ég líka verið að sjá um fótboltaskólann fyrir yngri flokka hjá ÍA. 

Aldisx2

Aldisx5

Þetta verður mikið gaman og mikið fjör að fá að blogga reglulega fyrir ykkur hér á H Magasín um það sem mér finnst skemmtilegt og vona að ykkur muni líka vel við það. Ég hlakka til að deila lífi mínu með ykkur kæru lesendur. 

Ykkur er velkomið fylgja mér ef þið viljið:

Instagram: aldisylfah

Aldís Ylfa

NÝLEGT