Search
Close this search box.
Bergþór Másson

Bergþór Másson

Ég hef mikinn áhuga á rapptónlist, sjónvarpsþáttum, bíómyndum og streetwear. Síðastliðið ár hef ég einnig reynt mitt besta að lesa eins mikið af bókum og ég get með ágætum árangri. Ég er langt frá því að vera pólitískur og hef ekki skoðanir (S/O Bubbi Morthens) á neinu nema að ég fíla creepy vibes frá sjálfstæðismönnum ekkert sérstaklega.

Ég kem til með að fjalla um áhugamálin mín, hvað ég er að horfa á/hlusta á/lesa þessa dagana, mögulega atburði í lífi mínu og síðan er aldrei að vita hvort ég verði ekki on my Helgi Seljan shit og detti í smá rannsóknarblaðamennsku.

Myndir af mínum helstu fyrirmyndum sem koma til með að móta mínar hugleiðingar og færslur fylgja með.

Larry David

Future Hendrix 

Dave Chapelle

Ben Affleck

Puff Daddy

Peeaauuuuucee!

Bergþór Másson

NÝLEGT