Heimagert páskaegg

Heimagert páskaegg

Aðferð:

  1. Skerðu súkkulaði niður í litla bita.
    Skera súkkulaði
  2. Bræddu súkkulaði yfir vatnsbaði.
  3. Leyfðu súkkulaðinu að kólna aðeins.
  4. Dreifðu súkkulaðinu yfir formið.
  5. Leyfðu súkkulaðinu að kólna í forminu.
  6. Snúðu forminu við ofan á bökunarpappír og láttu standa í 15 mín eða þar til súkkulaðið hefur harnað. 

    Á meðan að þú bíður getur þú sett súkkulaðið í hitt formið.

  7. Endurtaktu og bættu við meira súkkulaði þar til súkkulaðið er orðið um ½ cm þykkt.
  8. Settu bæði formin inn í frysti í um 10 mín.
  9. Fjarlægið súkkulaðið úr formunum.
  10. Penslið brætt súkkulaði í kringum báðar skeljarnar og setjið saman. Ef þið viljið hafa nammi inn í egginu setjið það áður en þið festið skeljarnar saman.

    Naturata súkkulaðin fást í: Nettó og í Fjarðarkaup.

Höfundur: H Talari

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

NÝLEGT