Hollt og gott múslí frá Írisi Blöndahl

Hollt og gott múslí frá Írisi Blöndahl

Það jafnast ekkert á við gott múslí í morgunsárið eða sem millimál yfir daginn. Múslí er gott eitt og sér, út á jógúrtið, grísku jógúrtina eða grautinn, svo fátt eitt sé nefnt.

Múslí kemur hins vegar í alls kyns útgáfum. Fyrir þá sem huga að hollustunni er hægt að gera einkar bragðgott múslí, stútfullt af meinhollum innihaldsefnum. Við fengum því Írisi Blöndahl til þess að henda í eina slíka uppskrift og deila með lesendum okkar hér á H Magasín.

Neðangreind uppskrift tikkar í öll boxin og hentar öllum þeim sælkerum sem huga að heilsunni en vilja jafnframt gera vel við bragðlaukana.

Takk Íris!

Innihald:

  • 2 bananar
  • 4 dl hafrar frá Himneskri Hollustu
  • 1 dl möndlur frá Himneskri Hollustu
  • 1 dl kashjúhnetur frá Himneskri Hollustu
  • 1 dl pekanhnetur frá Himneskri Hollustu
  • 1 dl sólblómafræ frá Himneskri Hollustu
  • 1 dl graskersfræ frá Himneskri Hollustu
  • 1 dl kókoslögur frá Himneskri Hollustu

Aðferð:

Kremjið banana og skerið gróflega döðlur, pekanhnetur, möndlur og kashjúhnetur.

Blandið öllu vel saman.

Dreifið þessu á bökunarpappír sem lagður er á bökunarplötu.

Eldið í ofni við 190 gráður í 20 mín.

Fylgist vel með og hrærið af og til.

Takið út áður en 20 mín líða ef það er farið að brúnast vel.

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest