Kókos- og hnetusmjörshafragrautur með döðlum og banana

Kókos- og hnetusmjörshafragrautur með döðlum og banana

Innihald

  • 2 dl tröllahafrar frá Himneskri Hollustu
  • Hálfur banani í sneiðum
  • 150+ ml vatn
  • 150+ ml möndlu- eða kókosmjólk frá IsolaBio
  • 3-4 ferskar, steinlausar döðlur frá Himneskri Hollustu (hægt að setja ofaná grautinn frekar en gott að leyfa þeim að mýkjast í pottinum)
  • 1 tsk kókosolía frá Himneskri Hollustu (ekki bragðlaus)
  • 1 tsk gróft hnetusmjör frá Monki

4D09421A-3504-4482-9191-A4E1313785AC

54E6727B-434A-457C-BEE7-5F6E5B1D9739

4E9C43D8-9DFD-430A-9CDB-B97B8F797739

409D8486-5EF3-4C48-A731-66806F61565E

Aðferð

  • Haframjöl og 1/2 banani settur í pott með c.a. 150 ml vatni og 150 ml möndlu- eða kókosmjólk.
  • Leyfið að malla í 10-12 mínútur og hrærið í við og við svo brenni ekki í botninum (ekki hafa pottinn of heitan en þó nógu heitan þannig grauturinn malli aðeins).  Þú munt þurfa að bæta við meiri möndlumjólk og vatni.
  • Rétt undir lokinn þegar grauturinn er að verða klár bættu þá við 3-4 söxuðum, ferskum döðlum, 1 tsk kókosolíu og 1 tsk grófu hnetusmjöri og hrærðu saman.
  • Gott að bera fram með t.d. banana, kanil, ávöxtum, möndlum og/eða döðlum og möndlu- eða kókosmjólk.

Ef þið ákveðið að prufa þennan segi ég bara verði ykkur svo innilega að góðu!
Ef þið viljið fylgjast betur með mér er ég á Instagram undir notendanafninu indianajohanns .

Indíana Nanna

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

NÝLEGT