Search
Close this search box.
Matur, hreyfing og ég…

Matur, hreyfing og ég…

IMG_7601

IMG_8707

Ég útskrifaðist með með BA gráðu í Lögfræði frá HÍ síðasta vor og vinn sem vefstjóri og hóptímakennari.

Ég spilaði handbolta í 15 ár og er uppalin í Stjörnunni. Þegar ég hætti þurfti ég finna minn stall og byrjaði að prufa mig áfram í ræktinni og leika mér í utandeild. Nú hafa liðið rúmlega 4 ár síðan ég hætti í boltanum og ég hef æft í þremur mismunandi stöðvum, prufað endalaust af hóptímum, æft mikið sjálf og verið í fjarþjálfun. Í október í fyrra byrjaði ég að kenna hjá World Class og er núna að kenna Tabata í World Class Smáralind og kláraði nýlega einkaþjálfaranám. Ég hef því lært heilan helling en ég vil læra meira.

Kynningarblogg-Indiana

IMG_8534

Ég er ótrúlega spennt fyrir því að vera reglulega með færslur hér og segja frá því sem ég er að gera, læra og borða. Ég hef brjálaðan áhuga á öllu sem viðkemur heilbrigðum og aktívum lífsstíl og ég hlakka til að miðla áfram til ykkar einhverjum skemmtilegum fróðleik. 

IMG_7771

IMG_6935

IMG_9326

Ef þið viljið fylgja mér betur: indianajohanns 

Indíana Nanna

NÝLEGT