Search
Close this search box.
Nike skór á óskalistanum

Nike skór á óskalistanum

 NIKE AIR MAX 97 ULTRA ’17 LX

Nike-aldisy8

Nike-aldisy7

 Þessir skór eru mjög ólíkir mínum týpum af skóm. Það er þó eitthvað við þá sem heillar mig mjög mikið. Flottir til að poppa outfittið upp. 

NIKE AIR MAX 95 LX

Nike-aldisy5

Nike-aldisy6

 Ég á mjög svipaða týpu af þessum skóm. Litríkir skór eru mjög mikið í tísku núna, og nú styttist í sumarið og þá er fátt skemmtilegra en að klæðast fallegum litum. Þessir bleiku kalla alveg á mig, en margir kjósa þó að velja sér svarta eða hvíta vegna þess að það er klassískt. 

NIKE AIR VAPORMAX FLYKNIT

Nike-aldisy2

Nike-aldisy1

Mig er búið að langa í þessa rosa lengi. Þeir eru mjög sporty og ég held að þeir poppi outfittið upp alveg helling. Það skemmir heldur ekki fyrir að það er líklega mjög þægilegt að ganga á þeim.  

NIKE MAYFLY WOVEN

Nike-aldisy3

Nike-aldisy4

Þessir skór voru mjög vinsælir síðasta sumar. Ég ætlaði alltaf að kaupa þá en hætti við, ég veit eiginlega ekki afhverju. Þetta eru miklir sumarskór og vona ég að þeir verði ennþá í tísku á næsta ári. 

Takk fyrir að lesa og þið getið haldið áfram að fylgjast með mér á InstagramLau11_1517910677566

Aldís Ylfa

 

 

 

 

 

 

 

 

NÝLEGT