Ragga Nagli: Gómsæt karamellusósa

Ragga Nagli: Gómsæt karamellusósa

Til að bæta við ferilskrána er að þú þarft aðeins að plokka þrjú innihaldsefni úr skápunum.

Og tekur innan við fimm mínútur í framkvæmd.

Hvað getur maður beðið um betra?

Innihald

  • 500g mjúkar döðlur (t.d Himnesk hollusta)
  • 8-10 msk ósætuð möndlumjólk (t.d Isola þessi græna)*
  • 1 tsk sjávarsalt**

*Ef þú átt bara gamlar og skorpnar döðlur í skápnum settu þær í bleyti í heitt vatn í 1-2 klst.
** Meiri vökvi fyrir þynnri karamellu og meiri sósuáferð.

Aðferð

Dömpa öllu stöffinu í öflugan blandara eða matvinnsluvél þar til mjúkt og blandað. Þarf stundum að skrapa aðeins niður meðfram hliðunum. Og málið er dautt.

Ragga Nagli döðlukaramella

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

NÝLEGT