Sætur hummus

Sætur hummus

Innihald:

  • 1 dós af kjúklingabaunum frá Himneskri Hollustu (skolaðar undir köldu vatni og hýðið tekið af)
  • 1-2 msk af kakódufti frá Himneskri Hollustu 
  • 1-2 msk af döðlusykri frá Himneskri Hollustu (eða af reyrsykri eða nokkrar döðlur)
  • 1 msk af kókosolíu frá Himneskri Hollustu (þarf ekki að vera fljótandi)
  • 2 msk af hnetusmjöri frá Himneskri Hollustu
  • 2 msk af hlynsírópi frá Naturata eða Sweet Like Syrup frá Good Good Brand
  • Nokkrir dropa af stevíu með vanillu frá Good Good Brand (má sleppa)

Hummus_1537292717816

Aðferð

Byrjið á því að hella kjúklingabaununum í sigti, skolið þær vel undir köldu vatni og takið hýðið af þeim. Setjið kjúklingabaunirnar í matvinnsluvél ásamt hinu hráefninu og blandið vel saman. Ef þess þarf bætið við nokkrum dropum af vatni og blandið áfram þar til þið fáið þykkt mauk. Geymið inn í ísskáp í loftþéttu íláti í allt að 5 daga. 

Ef þið viljið fylgjast betur með mér getið þið fylgt mér á Instagram 

Þangað til næst, verið heil og sæl! 

Þessi færsla er gerð í samstarfi við Himneska Hollustu, Naturata og Good Good Brand

Höfundur: Asta Eats

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

NÝLEGT