Súkkulaðihafragrautur

Súkkulaðihafragrautur

Innihald: 

  • 1 dl af tröllahöfrum frá Himneskri Hollustu
  • 2 dl af möndlumjólk frá Isola Bio
  • 1 tsk af kakódufti frá Himneskri Hollustu
  • Salt eftir smekk

Aðferð: 
Hitið hafra og möndlumjólk saman í potti á meðalháum hita í nokkrar mínútur. Bætið svo kakóduftinu og saltinu við og hrærið áfram þar til þið fáið þykkan og góðan graut. Ég leyfi grautnum að kólna í nokkrar mínútur í pottinum áður en ég borða hann. 

Njótið með ferskum ávöxtum, ég mæli sérstaklega með jarðaberjum eða banana og svo er líka algjört nammi að skera niður döðlur og setja út á grautinn til að fá sætu á móti bragðinu frá kakóduftinu.

Ef þið viljið fylgjast betur með mér getið þið fylgt mér á Instagram eða bætt mér við á Snapchat en ég er undir nafninu astaeats

Þangað til næst, verið heil og sæl! 

Höfundur: Asta Eats

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest