Sykurlaust bananaberjabrjálæði Röggu Nagla

Sykurlaust bananaberjabrjálæði Röggu Nagla

Höfundur: Ragga Nagli

Eru ekki allir með útblásna vömb og bjúgaða putta og ólmir að snæða eitthvað heilsusamlegt, sykurlaust en jafnframt gómsætt og girnilegt eftir páskahelgarsukkið?

Innihald:

250g Jarðarber

150g Bláber

150g Hindber

2x Bananar

1 dl Möndluflögur

Haframjölsmulningur:

2 dl Haframjöl

2 dl Spelt

1 dl Good Good Ísland Sweet like sugar

1/2 dl Kókosmjöl

Handfylli af jarðhnetum

Sannkallað Bananaberjabrjálæði

Aðferð:

Skera jarðarber í tvennt og banana í sneiðar

Dömpa öllum ávöxtunum í eldfast mót og sáldra möndluflögum yfir.

Skella haframjöli, spelti, erythritol og kókosmjöl í skál ásamt smjeri og eplamússunni.

Nudda saman þar til þétt og stinnt viðkomu… engar dónahugsanir hér.

Dreifa jafnt yfir berjablönduna og þjappa vel niður.

Sáldra hnetum yfir haframulninginn

Baka á 180°C í 25-30 mínútur.

Dásamlegt borið fram með þeytitopp og/eða vanilluís

Fyrir mjólkuróþolsmeli eða grænkera er unaður að þeyta hafrarjóma sætaðan með

NOW Foods Iceland stevíu dropum

Ef svo ólíklega vill til að gúmmulaðið hverfi ekki allt ofan í túlann þá eru afgangarnir algjör unaður yfir morgungrautinn.

Allt hráefnið fæst í Nettó

Njótið vel

Ragga

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

NÝLEGT